• Home
 • /
 • Công Nghệ
 • /
 • Phần mềm chốt đơn hàng online chính xác, tốt nhất hiện nay

Phần mềm chốt đơn hàng online chính xác, tốt nhất hiện nay

Kinh doanh Online đang trở thành xu hướng được rất là nhiều người lựa chọn. Cùng với sự phát triển của công nghệ tiên tiến thì các phần mềm chốt đơn hàng Online đã ra đời giúp cho việc kinh doanh Online trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian hơn & khắc phục được rất là nhiều những khó khăn, sai sót của người kinh doanh.

Chính vì thế nên trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng điểm danh ngay 4 phần mềm chốt đơn hàng Online được các chủ shop tin dùng nhất mới được cập nhật năm 2021 nhé.

1/ CNV Loyalty

CNV Loyalty là một doanh nghiệp về công nghệ đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng. Vào thời điểm hiện tại đã có hơn 200 doanh nghiệp tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của CNV. Kết quả này xuất phát từ những nỗ lực trong việc làm ra những sản phẩm chất lượng giúp người kinh doanh giải quyết được những nhu cầu như chăm sóc khách hàng, gia tăng doanh thu và quản trị các hoạt động kinh doanh.

900 603 seo cnv brief 03
CNV Loyalty – Kiến tạo khách hàng trung thành

Những tính năng mà App quản lý kinh doanh Online của CNV mang lại:

 • Tích điểm & thăng hạng thành viên.
 • E-commerce.
 • Marketing 0 đồng.
 • Theo dõi và phân tích thói quen, hành vi của người sử dụng phần mềm.
 • Quản lý thông tin (content) đầy đủ & linh hoạt.
 • Booking, đặt bàn hoặc lịch hẹn đối với Spa, nhà hàng và khách sạn.
 • Chốt đơn và theo dõi thông tin đơn hàng.
 • Xuất báo cáo rất nhanh.

2/ Hararetail

Hararetail là phần mềm chốt đơn hàng online đa nền tảng tới từ thương hiệu Haravan nổi tiếng. Ứng dụng này hứa hẹn đem đến cho các doanh nghiệp và các cửa hàng bán lẻ những trải nghiệm bán hàng hoàn toàn mới. Với cam kết chốt đơn hàng nhanh hơn & tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi mua hàng thành công.

Hararetail cho phép đồng bộ dữ liệu từ nền tảng bán hàng offline & Online. Sự vận hành linh động này. Giúp cho các nhà bán lẻ tiết kiệm thời gian và chi phí trong khuân quản lý & điều hành các khía cạnh tài chính trong kinh doanh.

sharefb hararetail min
Hararetail

Ngoài ra, Hararetail còn tích hợp hệ thống trung tâm quản lý đơn hàng (OPC). Hệ thống này giúp doanh nghiệp xử lý một đơn hàng hoàn chỉnh từ chốt đơn hàng.  Thông báo hiện trạng kho, vận chuyển, thu tiền tới giải quyết khiếu nại tới từ khách hàng.

3/ Phần mềm chốt đơn hàng Online TrustSales

Phần mềm chốt đơn hàng Online TrustSales cho phép kết hợp quản lý nhiều fanpage một cách đơn giản & nhanh chóng. Các comment, inbox từ nhiều trang sẽ được thu gọn. Về một nơi thuận tiện cho việc giải đáp, tư vấn hay xử lý. Phần mềm này cũng hỗ trợ cài đặt trả lời tự động theo mẫu câu tùy ý người sử dụng. Tạo hình ảnh chuyên nghiệp, giữ chân khách hàng lâu hơn. Nhận được nhiều niềm tin từ khách hàng hơn.

applify d6
TrustSales

Tính năng hỗ trợ chốt đơn tự động hoặc để người dùng có thể chốt đơn ngay trong lúc chat. Cũng là điểm nổi bật của phần mềm chốt đơn hàng Online này. Từ đó tối thiểu hóa thời gian lẫn số tiền bỏ ra cho việc tạo lập một đơn hàng. Đồng thời hạn chế được rất là nhiều sai sót về lưu giữ, cập nhật trạng thái đơn hàng, thu thập góp ý từ khách hàng.

4/ Phần mềm chốt đơn hàng Online Chotdon

Chotdon được tạo ra trên đa nền tảng thích hợp cho toàn bộ các nhà bán hàng từ nhỏ đến lớn. Ứng dụng này giúp thống kê chi tiết doanh số hằng ngày, hằng tuần & hằng tháng. Giúp người dùng theo dõi một cách đơn giản. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp người bán có thể chốt đơn. Và tạo đơn ngay trên nền tảng livestream.

Phần mềm chốt đơn hàng Online Chotdon
Phần mềm chốt đơn hàng Online Chotdon

Chotdon cũng rất tự hào với những điểm đặc biệt thu hút người sử dụng. Như công dụng quản lý hiệu quả các số liệu, phân loại bài đăng theo fanpage Facebook. Liên kết & chuyển đơn sang giao hàng, quản lý & liên lạc trực tiếp với khách hàng. Phân quyền và quản lý nhân viên, chế độ giải đáp theo từ khóa,..

5/ Upos

311
Ứng dụng chốt đơn hàng Online Upos

Upos cũng là một phần mềm chốt đơn hàng Online. Được rất nhiều người trong lĩnh vực kinh doanh Online lựa chọn & giới thiệu cho nhau. Phần mềm chốt đơn hàng livestream của Upos có thể giúp người bán:

 • Chốt đơn ngay khi đang livestream.
 • Có năng lực kết nối với máy in bill để bạn có thể tùy chỉnh in những hóa đơn cần thiết.
 • Tự động in bình luận của khách hàng.
 • Ngoài kênh Livestream thì Upos có thể kiểm tra được mọi đơn hàng trên các kênh bán hàng khác. như trang Facebook, thương mại điện tử.
 • Liên kết sẵn với các đơn vị vận chuyển giúp rút ngắn thời gian chuyển hàng và công sức của chủ cửa hàng.

Không những dùng Upos cho hoạt động kinh doanh livestream. Mà bạn cũng có thể dùng cho mọi đơn hàng trên các kênh bán hàng khác như Facebook, TMDT

6/ Ứng dụng Facebook Codon

Phần mềm chốt đơn hàng Online Facebook Condon có công dụng khá lớn trong việc lôi kéo khách hàng. Tăng nhận diện thương hiệu cho cửa hàng hướng tới tăng lượng đơn hàng, tăng doanh số. Các sai lầm trong quản lý bán hàng trên Facebook cũng sẽ được Condon khắc phục một cách hợp lý.

phan mem ho tro ban hang facebook mien phi
Ứng dụng Facebook Codon

Ứng dụng hỗ trợ kinh doanh Online này được nhận xét tốt bởi bố cục và giao diện thân thiện, độ nhanh và chính xác trong các công việc như:

 • Tự động trả lời tin nhắn, bình luận.
 • Hiển thị toàn bộ tin nhắn và bình luận trên một màn hình để tiện làm chủ.
 • Tự động ẩn comment có SDT của khách hàng.
 • Phân loại khách hàng chuẩn xác, lưu lịch sử mua hàng rõ ràng.
 • Thống kê doanh thu, tồn kho, tạo và gửi đơn hàng khi chat.
 • Đánh giá hiệu năng làm việc của nhân viên.
 • Tổng hợp comment và bình luận từ nhiều fanpage giúp đơn giản quản lý.

7/ KiotViet

KiotViet là phần mềm chốt đơn hàng Online được phát triển bởi công ty Cổ phần ứng dụng Citigo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển ứng dụng cho các khách hàng nước ngoài tại Úc, Mỹ, Pháp.

Phần mềm chốt đơn hàng Online KiotViet
Phần mềm chốt đơn hàng Online KiotViet

KiotViet cũng có nhiều chức năng tương tự với các phần mềm chốt đơn hàng Online . Kể trên & có thể hỗ trợ người bán chốt đơn hàng khi livestream bán hàng trên Fanpage 1 cách đơn giản. Giúp giải quyết được những sai lầm hay mắc phải của người bán và tiết kiệm được nhiều chi phí.

8/ CRMViet

Quản trị kinh doanh đối với các công ty, chuỗi cửa hàng là một trong những tính năng nổi bật. Trong hệ thống phần mềm quản trị công ty của CRMViet. CRMViet cho phép bạn upload các dữ liệu kinh doanh từ Excel. Từ đấy đồng bộ các thông tin về khách hàng trên một hệ thống chung. Ghi âm và hiển thị thông tin của khách hàng để thuận tiện cho bộ phận sales. Chăm sóc khách hàng; thêm mới và quản lý báo giá; kiểm soát kho hàng…

phan mem quan ly ban hang crmviet
CRMViet

Vào thời điểm hiện tại, CRMViet đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn tại nước ta. Như Viettel, VPBank, Steame Garten hay Blue Sky Travel. Với sự đồng hành của CRMViet, tỷ lệ chốt sale của công ty bạn sẽ tăng 32%. Năng suất làm việc của nhân viên vì như thế cũng tăng 40%.

Trên đây là những phần mềm chốt đơn hàng online được ưa chuộng nhất. Mới được cập nhất trong năm 2021 mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Mình hy vọng bài viết phía trên đây mà mình vừa chia sẻ sẽ phần nào. Giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này!

>
0986199345
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon