• Home
  • /
  • Công Nghệ
  • /
  • 5 điều bạn cần biết về tiền di động trên Viettel Money

5 điều bạn cần biết về tiền di động trên Viettel Money

Viettel Money là hệ sinh thái thương mại, tài chính số với đa dạng nguồn tiền, cho phép người dùng thực hiện mọi giao dịch chuyển, nạp, rút tiền và mua bán trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng. Với cánh tay nối dài là Mobile Money, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ mọi lúc, mọi nơi, trên nhiều thiết bị mà chưa cần có tài khoản ngân hàng hay kết nối Internet.

Để tối ưu hóa quá trình giao thương, mua bán và thanh toán thông qua tài khoản tiền di động nằm trong hệ sinh thái Viettel Money, Nhịp sống 247 sẽ hướng dẫn bạn đọc và người dùng hãy thực hiện theo các hướng dẫn sử dụng sau nhé!

1. Hướng dẫn đăng ký Viettel Money và đăng ký, xác thực tài khoản tiền di động

cách sử dụng mobile money viettel

Lưu ý: Trong trường hợp thông tin đăng ký không trùng khớp với thông tin viễn thông, người dùng hãy tới cửa hàng Viettel gần nhất, mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu để được hỗ trợ.

2. Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản tiền di động trên Viettel Money

Nhằm đa dạng hóa phương thức nạp tiền vào tài khoản tiền di động, người dùng có thể thực hiện qua nhiều cách: qua tính năng Nạp tiền/nap điện thoại trên Viettel Money hoặc qua tính năng trên ứng dụng ngân hàng hợp tác, nạp tại các điểm giao dịch của Viettel và nạp bằng cách chuyển tiền giữa các tài khoản tiền di động.

Hướng dẫn đăng ký Viettel Money 1

3. Hướng dẫn thanh toán dịch vụ bằng tài khoản tiền di động trên Viettel Money (tiền điện, tiền nước…)

Hướng dẫn đăng ký Viettel Money 2

Với hơn 300+ tính năng nằm trong hệ sinh thái Viettel Money được cá nhân hóa theo từng nhu cầu, điểm chạm với khách hàng, người dùng không những có thể sử dụng tài khoản tiền di động để trả tiền điện mà còn dùng để thanh toán các tiện ích chỉ với vài thao tác đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi.


4. Hướng dẫn mua bán và trả tiền bằng mã QR qua tài khoản tiền di động trên Viettel Money

Với việc mua bán, thanh toán bằng mã QR thông qua Mobile Money của Viettel, người dùng giờ đây có thể thực hiện mọi giao dịch thường nhật như đi chợ, đi siêu thị chỉ với một chiếc điện thoại di động mà không cần mang theo ví hay tiền mặt, tiền lẻ.

Qua đó, góp phần thay đổi hành vi tiêu dùng, thúc đẩy thói quen giao thương, thanh toán số hiện đại, thông minh, an toàn.

Hướng dẫn đăng ký Viettel Money 3

5. Hướng dẫn chuyển tiền qua tài khoản tiền di động trên Viettel Money

viettel money 1

Khách hàng của Viettel Money có thể chuyển tiền qua tài khoản tiền di động với 4 cách linh hoạt: chuyển đến số điện thoại, chuyển đến số thẻ/ số tài khoản, hoặc chuyển nhanh tiền di động qua cú pháp *998#.

mobile money viettel

Nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu tài chính số và đa dạng hóa các phương thức sử dụng của người dùng, ngoài ứng dụng Viettel Money trên các thiết bị di động, Viettel linh hoạt cung cấp dịch vụ qua 2 nền tảng: cú pháp *998# và qua website m.vtmoney.vn. Trong đó, hình thức thanh toán, mua bán qua website là giải pháp khác biệt, tiện lợi giúp khách hàng có thể sử dụng ngay dịch vụ mà không cần tải app.

Như vậy, với việc đa dạng và phong phú các phương thức sử dụng, người dùng có trải nghiệm hệ sinh thái với hàng loạt các tinh năng, tiện ích mà không cần tải app, không cần có điện thoại thông minh, không cần Internet.

Ngay lúc này, người dùng chỉ cần duy nhất 1 số điện thoại để tham gia sử dụng Viettel Money và tài khoản tiền di động một cách nhanh chóng, tiện lợi, an toàn. Hòa chung cùng làn sóng số, Viettel Money từng bước len lỏi vào cuộc sống của người dân, phục vụ tối ưu nhu cầu, kết nối từng điểm chạm của người dùng

>
0986199345
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon